Tài trợ

Tạp chí Nhà hàng

Khóa học cách chế biến các món chay trong nhà hàng

Học nấu ăn chay đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người Việt hiện đại. Không chỉ dừng lại ở nghi thức tôn giáo, ăn chay còn là phương pháp để bảo vệ sức khỏe, phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Thế nhưng, nấu ăn chay ngon, đảm bảo giá trị dinh dưỡng là điều mà không phải ai cũng biết cách.Trong những năm qua, xu hướng học nấu món chay đang dần lên ngôi. Ngoài phục vụ cho bữa ăn hằng ngày, các món chay còn có thể kinh doanh và đem về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Hiểu được điều này, Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ đã xây dựng chương trình dạy nấu món chay bài bản và chuyên nghiệp.

Đến với khóa học nấu món chay, bạn sẽ được tìm hiểu về 17 chuyên đề với hơn 60 món chay đang thịnh hành hiện nay. Bên cạnh học công thức chế biến món ăn, giảng viên sẽ cung cấp nhiều kỹ thuật nấu ăn chay chuyên nghiệp như: kỹ thuật lựa chọn, bảo quản, sơ chế nguyên liệu; nấu nướng dùng chay; chế biến xốt xào, xốt kho; tạo màu từ nguyên liệu tự nhiên; xử lý và phối hợp nguyên vật liệu; chưng cất nước từ đậu và gạo; nguyên lý âm dương trong ẩm thực chay; kỹ thuật tạo hình…

Sau khóa học, bạn sẽ nắm được cách làm món ăn chay đơn giản đến phức tạp phục vụ bữa ăn hoặc các buổi tiệc chay và thậm chí kinh doanh, mở quán hiệu quả.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẾP CHAY
STT
Nội dung khóa học Bếp chay
1
Các loại xốt Gỏi Chay
2
Các loại Súp Chay
3
Các món Cuốn Chay
4
Các món Lẩu Chay
5
Các loại Điểm Tâm Chay
6
Các loại Điểm Tâm Chay Đặc Biệt
7
Tự là nguyên liệu Món Chay
8
Các món Chay chiên xào (Buổi 1)
9
Các món Chay chiên xào (Buổi 2)
10
Các món Kho Chay
11
Các món Hầm - Tiềm Chay
12
Món Chay Cung Đình Huế
13
Các loại Bánh Chay
14
Các loại Chè Chay
15
Thức uống Chay bổ dưỡng
16
Các món Đãi Tiệc Chay(Buổi 1)
17
Các món Đãi Tiệc Chay(Buổi 2)
18
Thi Cuối Khóa

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.