Tài trợ

Tạp chí Nhà hàng

Đánh giá 8 thương hiệu nồi nấu phở điện tốt nhất tại Việt Nam

Nồi nấu phở bằng điện cũng giống như các thiết bị dùng điện khác đang được sử dụng rộng rãi ngày nay bởi tính tiện dụng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người nấu. Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp dòng thiết bị này, vậy đâu là loại nồi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất? Hôm nay chúng tôi xin được gửi đến các bạn bài đánh giá khách quan 8 thương hiệu nồi phở điện phổ biến nhất thời gian gần đây.Bài đánh giá được tổng hợp dựa trên phản hồi của người dùng trên cả nước và các thành viên trong Hội Đầu Bếp Việt Nam. 

1. Nồi nấu phở thương hiệu Bep36

Cơ sở này có lợi thế về kho xưởng khủng, chuyên bán sỉ (bán buôn) cho các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Thương hiệu này có thế mạnh về dòng nồi nấu phở đĩa nhiệt. Đây là dòng nồi phở điện ứng dụng công nghệ tương tự như bình đun nước siêu tốc, để thay thế cho các loại thanh mai-xo (thanh nhiệt) đang được sử dụng trên hầu hết các loại nồi phở hiện nay. 

Nồi nấu phở mâm nhiệt cao cấp sản xuất & phân phối Bep36
Nồi nấu phở mâm nhiệt sản xuất & phân phối Bep36

Ưu điểm nồi nấu phở sản xuất bởi Bep36: đun sôi nước nhanh, bảo ôn tốt, ổn định & an toàn hơn các loại nồi phở điện khác. Kiểu dáng và chất lượng hoàn thiện thân vỏ khá tốt. Phân phối & bảo hành chính hãng toàn quốc. 

Nhược điểm: Quai dỏ hầm xương hơi khó cầm , nhiều kênh phân phối trung gian. 

Đánh giá: 
- Chất lượng ⭐️⭐️⭐️⭐️
- Bảo hành⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
- Giá bán⭐️⭐️⭐️⭐️

>> Click xem nồi nấu phở Bep36


2. Nồi nấu của Xưởng inox Hà Nội

https://xuonginoxhanoi.com/dmsp/noi-nau-pho-dien

3. Nồi nấu phở của công ty TNHH Thiết bị bếp công nghiệp

https://www.bepcongnghiep.edu.vn/2018/08/noi-nau-pho-dia-nhiet.html

4. Nồi nấu phở của công ty Hoàng Minh

https://www.noipho.com

4. Nồi nấu phở thương hiệu Viễn Đông

Là thương hiệu khá nổi tại Hà Nội với dòng nồi nấu phở thanh nhiệt lắp lật bán nguyệt Viễn Đông. Đây là dòng nồi phở khá phổ biến cho dòng nồi dùng thanh nhiệt với thiết kế đơn giản, dễ gia công vì thế rất nhiều đơn vị cũng đang sản xuất và chào bán loại nồi này ra thị trường.

nồi phở Viễn Đông
Các loại nồi phở điện thương  hiệu Viễn Đông

Ưu điểm: của dòng nồi phở này nằm ở kiểu dáng truyền thống, chú trọng trong vào thói quen sử dụng nồi của nồi nấu phở. 

Nhược điểm: nồi dùng khá hao điện, sử dụng thanh mai-xo nhiệt độ an toàn & tuổi thọ thấp, hay hỏng vặt. Chưa kể thiết kế nồi đơn giản, dễ làm nên cũng dễ bị đạo nhái sản phẩm bởi các cơ sở gia công inox nhỏ lẻ. 

Đánh giá: 
- Chất lượng ⭐️⭐️⭐️
- Bảo hành⭐️⭐️⭐️
- Giá bán⭐️⭐️


5. Nồi nấu phở NewSun (Tân Thái Dương)

Tương tự như Viễn Đông, NewSun cũng là đơn vị cung cấp ra thị trường các loại nồi nấu phở loại cũ, dùng thanh nhiệt. So sánh về chất lượng thì nồi phở do NewSun sản xuất và phân phối không khác gì loại nồi của Viễn Đông. Tuy nhiên hãng này gặp phải khá nhiều rắc rối liên quan đến việc bảo hành chậm chễ và thường gây khó khăn cho khách hàng khi được yêu cầu hỗ trợ bảo hành nồi phở. 

Nồi nấu phở Newsun
Nồi nấu phở Newsun


Đánh giá: 
- Chất lượng ⭐️⭐️⭐️
- Bảo hành⭐️
- Giá bán⭐️⭐️


6. Nồi nấu phở nhập khẩu Trung Quốc

Đây là dòng thiết bị bao gồm của các loại nồi dùng mâm nhiệt và loại nồi thanh mai-xo nhiệt, được sản xuất tại nhà máy tại Trung Quốc với kiểu dáng được thiết kế “hao hao” các loại nồi phở đang được sử dụng phổ biến trong nước. Vì thế trên thị trường bạn hoàn toàn có thể bắt gặp các loại nồi phở điện có bề ngoài gần giống nồi của Bep36 nhưng được dán tem thương hiệu “X nào đó”, giá bán lại rẻ hơn khá nhiều thì khả năng cao đó là nồi phở Trung Quốc. 

Nồi nấu phở Trung QUốc
Nồi nấu phở Trung Quốc thường làm nhái kiểu dáng các loại nồi phở cao cấp tại Việt Nam


Ưu điểm nồi nấu phở Trung Quốc: giá rẻ, kiểu dáng đẹp. 

Nhược điểm: linh kiện kém chất lượng, nhanh hỏng 

Đánh giá: 

- Chất lượng ⭐️⭐️⭐️
- Bảo hành⭐️
- Giá bán⭐️⭐️

7. Nồi nấu phở inox Trung Thành

Inox Trung Thành là xưởng chuyên gia công các loại nồi, chảo và các thiết bị bếp từ inox, nồi phở điện của thương hiệu này cũng được sử dụng nhiều tại các tiệm bún phở tại Hà Nội. Về kiểu dáng, các loại nồi nấu phở Trung Thành vẫn là loại nồi dùng thanh nhiệt truyền thống với thiết kế nồi tròn chân vuông. So với các loại nồi phở thanh nhiệt của các hãng khác, nồi của hãng này có chất lượng không bằng, thanh nhiệt được sử dụng là loại mai-xo nhập khẩu từ Trung Quốc giá rẻ nên độ bền không cao và khá tốn điện. 

Bộ nồi phở Trung Thành với lớp vỏ inox khá mỏng


Ưu điểm: giá rẻ.

Nhược điểm: chất lượng chưa cao, nồi dùng hao điện.

Đánh giá: 
- Chất lượng ⭐️⭐️
- Bảo hành⭐️⭐️
- Giá bán⭐️⭐️⭐️


8. Nồi nấu phở inox Đức Mạnh

Đức Mạnh và Trung Thành là 2 thương hiệu tương đương nhau vì vậy chất lượng và kiểu dáng không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên về quy mô sản xuất và thời gian bàn giao hàng Đức Mạnh chưa được tốt như Trung Thành, thời gian khách đặt hàng đến khi hãng bàn giao nồi thường khá lâu.

Bộ nồi phở thanh nhiệt do Đức Mạnh sản xuất
Bộ nồi phở thanh nhiệt do Đức Mạnh sản xuất


Đánh giá: 

- Chất lượng ⭐️⭐️
- Bảo hành⭐️
- Giá bán⭐️⭐️

Tham khảo chi tiết nồi phở Đức Mạnh.

Các thương hiệu nồi nấu phở khác

Ngoài 8 thương hiệu nồi phở điện nói trên các thương hiệu còn lại thường là các xưởng inox nhỏ lẻ sản xuất theo đơn đặt hàng hoặc là đơn vị phân phối trung gian của các hãng nói trên. Vì vậy khách hàng mua nồi nấu phở nên cân nhắc khi mua nồi nấu phở từ những thương hiệu này bởi chất lượng hoàn toàn chưa được kiểm định và giá bán cũng chưa hẳn là tốt nhất. 

Kết luận

Việc đánh giá các thương hiệu nồi nấu phở hoàn toàn được lấy ý kiến từ hơn 200 hội viên đầu bếp, và các quán phở trên toàn quốc, cho thấy thương hiệu nồi nấu phở Bep36 được nhiều người đánh giá tốt hơn.

>> Click xem ngay nơi bán nồi nấu phở https://www.noipho.com

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.